ĐẶC CÔNG HOÀNG PHI SỞ KIỀU TRUYỆN

đặc công hoàng phi sở kiều truyện

PHIM ĐẶC CÔNG HOÀNG PHI SỞ KIỀU TRUYỆN

XEM Cổ Trang Kiếm Hiệp Trung Quốc

Phim ĐẶC CÔNG HOÀNG PHI SỞ KIỀU TRUYỆN

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (dac cong hoang phi so kieu truyen) HD

Đặng Luân, đậu kiêu, Lâm Canh Tân, Lý Thẩm, Triệu Lệ Dĩnh

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện là bộ phim cổ trang của điện ảnh Hoa Ngữ, nội dung chính của bộ phim được chuyển từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình vô cùng nổi tiếng Hoàng Phi Sở Đặc Công số 11.

 

ĐẶC CÔNG HOÀNG PHI SỞ KIỀU TRUYỆN

 

Nhân vật chính là Sở Kiều, một người xinh đẹp thông minh, một cô đặc công tài giỏi làm việc cho quân tình số 11,với trách nhiện tìm kiếm thông tin và lên kế hoạch cho các chiến sĩ nhận nhiệm vụ ám sát những nhân vật quan trọng của thể lực thù địch phía trước. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ vì sai sót mà cô đã bỏ mạng. Không chấp nhận với sự thật này, cô đã xuyên không để trở về quá khứ của mình là một tiểu thư con nhà giàu có, là quan chức có quyền có thể nhưng bị người khác hãm hại và vu oan nên bị mọi người trở nên lẫn tránh và không ngó ngàng gì đến gia đình cô. Sở Kiều tìm mọi cách để minh oan cho gia đình và cho mình, cô đã vùng lên một cách mạnh mẽ và cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Trong một lần đấu tranh với kẻ thù, cô đã gặp Phiên Vương, một chàng trai có võ công cao cường muốn bá chủ thiên hạ nhưng gặp phải Sở Kiều cũng chẳng phải dạng vừa đâu. Họ đối mặt vói nhau nhiều cuộc chiến và không biết vì lý đo gì mà họ trở nên có tình cảm với nhau, nhưng rào cản lớn nhất của họ là tính cách mỗi người khác nhau.

 

ĐẶC CÔNG HOÀNG PHI SỞ KIỀU TRUYỆN

 

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Chuyện thuyết minh lồng tiếng Vietsub Phim hay nhất phim mới nhất  phim hot nhất  phim Lồng tiếng  phim thuyết minh vietsub full HD 

Phim Cổ Trang Kiếm Hiệp DAC CONG HOANG PHI SO KIEU TRUYEN

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc ĐẶC CÔNG HOÀNG PHI SỞ KIỀU TRUYỆN - ĐẶC CÔNG HOÀNG PHI SỞ KIỀU TRUYỆN Trung Quốc - ĐẶC CÔNG HOÀNG PHI SỞ KIỀU TRUYỆN vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Tùy Đường Diễn Nghĩa

Tùy Đường Diễn Nghĩa

PHIM Trung Quốc
62/62
ĐẠI HIỆP HOẮC NGUYÊN GIÁP

ĐẠI HIỆP HOẮC NGUYÊN GIÁP

PHIM Trung Quốc
45/45
TRẦN THIÊN THIÊN TRONG LỜI ĐỒN

TRẦN THIÊN THIÊN TRONG LỜI ĐỒN

PHIM Trung Quốc
24/24
Đông Siêu Phục Thù

Đông Siêu Phục Thù

PHIM Hàn Quốc 2
29/29
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !