Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi - Đi Ngược Chiều Gió

tôi muốn ngược gió mà đi - đi ngược chiều gió

PHIM Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi - Đi Ngược Chiều Gió

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi - Đi Ngược Chiều Gió

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (toi muon nguoc gio ma di di nguoc chieu gio) HD

Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi (Rising With The Wind) là câu chuyện kể về Giang Hồ, một cô gái trẻ lớn lên dưới sự bảo bọc của cha mình, Giang Kỳ Thắng, chủ tịch hãng thời trang Hồng Ký. tập đoàn. Dù có hậu phương vững vàng nhưng Giang Hồ vẫn là cô gái mạnh mẽ, quyết đoán, vừa thông minh vừa kiêu hãnh. Sau khi cha cô đột ngột qua đời, gia đình cô phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn, nhưng cô vẫn giữ bình tĩnh đi ngược chiều gió để vượt qua những thử thách tiếp theo.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End

Trong một lần đi làm ăn ở Nhật Bản, Giang Hồ gặp lại người quen cũ Từ Tư.

Từ Tư là con trai duy nhất của tập đoàn Từ Phong, một chàng trai tài năng và khiêm tốn. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Từ Tư đã bị vẻ duyên dáng, duyên dáng của Giang Hồ hớp hồn. Mặc dù cô ấy đã thay đổi một chút kể từ lần gặp cuối cùng nhưng cô ấy vẫn là cô gái trong mộng của Từ Tư. Đêm đó, Giang Hồ và Từ Tư vượt qua ranh giới, cô chợt nhớ lại chuyện đau buồn trong quá khứ và có ý định tự tử, và Từ Tư đã cứu cô khỏi thời khắc đen tối này.

Giang Hồ lấy lại được tinh thần nhưng cô bàng hoàng khi nhận ra mọi thứ mình từng có đã không còn nằm trong tầm kiểm soát của mình nữa.

Để cứu thương hiệu giày cuối cùng của tập đoàn Hồng Kỳ, Giang Hồ buộc phải thỏa thuận với Từ Tư. Trong trò chơi này, liệu mong muốn của họ có được thực hiện hay không? Giang Hồ bất an, nhưng nàng đã quyết định Đi Ngược Chiều Gió để mong chạm tới mặt trời mọc.

Kịch bản: Qin Wen
Đạo diễn: Zhao Yi Long
Diễn viên: Gong Jun, Chung Sở Hi, Ngô Tuyên Nghi, Gao Zhi Ting, Ngụy Triết Minh
Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi

Phim Tình Cảm Toi Muon Nguoc Gio Ma Di Di Nguoc Chieu Gio

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi - Đi Ngược Chiều Gió - Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi - Đi Ngược Chiều Gió Trung Quốc - Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi - Đi Ngược Chiều Gió vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Ký Ức

Ký Ức

PHIM Hàn Quốc
16/16
TRỌN KIẾP BÊN EM

TRỌN KIẾP BÊN EM

PHIM Trung Quốc
36/36
Nàng Hầu Ẩn Danh

Nàng Hầu Ẩn Danh

PHIM Thái Lan
Hoàng Hậu Nhân Hiền - TLXH hay

Hoàng Hậu Nhân Hiền - TLXH hay

PHIM Hàn Quốc
16/16
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !