Chuyện Tốt Thành Đôi

chuyện tốt thành đôi

PHIM Chuyện Tốt Thành Đôi

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim Chuyện Tốt Thành Đôi

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (chuyen tot thanh doi) HD

Chuyện Tốt Thành Đôi (Hao Shi Cheng Shuang) là một bộ phim kể về cuộc sống của cô gái Lâm Song. Cô từng là một sinh viên xuất sắc tại một trường đại học hàng đầu và sau khi kết hôn, cô nhanh chóng trở thành một người mẹ toàn thời gian. Tuy nhiên, sau một thời gian dành cho gia đình, cô đã bị phản bội và đối mặt với việc ly hôn để tranh giành quyền nuôi con gái.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36-End

Để đối phó với tình hình khó khăn, Lâm Song quyết định quay lại công việc của mình.

Tại nơi làm việc, cô tình cờ gặp lại người bạn cũ là Cố Hứa. Cố Hứa cảm thấy bất ngờ khi biết rằng Lâm Song đã từ bỏ sự nghiệp mà cô đã dành nhiều năm để nghiên cứu, chỉ để kết hôn. Anh ta tức giận và không thể tin được điều này.

Trong cuộc sống hôn nhân, công việc và mối quan hệ gia đình, Lâm Song phải đối mặt với nhiều thử thách.

May mắn thay, cô có sự giúp đỡ từ người bạn thân Giang Hỉ, và Cố Hứa cũng không ngần ngại đứng sau lưng cô để giúp đỡ. Nhờ vào sự hỗ trợ này, Lâm Song dần dần vượt qua được những khó khăn và cảm thấy rung động trước tình cảm của Cố Hứa.

Bộ phim Chuyện Tốt Thành Đôi mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc từ tình yêu, sự hy sinh cho gia đình và sự đấu tranh để tìm lại bản thân. Bộ phim này nhắn nhủ rằng trong cuộc sống, chúng ta luôn có thể tìm thấy niềm vui và hy vọng, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất.

Diễn viên chính: Trương Tiểu Phi, Huỳnh Hiểu Minh, Trương Gia Nghê, Lý Trạch Phong, Triệu Hân

Phim Tình Cảm Chuyen Tot Thanh Doi

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Chuyện Tốt Thành Đôi - Chuyện Tốt Thành Đôi Trung Quốc - Chuyện Tốt Thành Đôi vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !