VÌ YÊU - Because Of Love 2023

vì yêu - because of love 2023

PHIM VÌ YÊU - Because Of Love 2023

XEM Tình Cảm Thái Lan

Phim VÌ YÊU - Because Of Love 2023

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (vi yeu because of love 2023) HD

Phim Vì Yêu (Because Of Love - Pror Ruk 2023) khai thác mối quan hệ từ ghét thành yêu của Noo Ring, một cô gái có biệt tài đoán biết trước nguy hiểm và Sing Bodin, người mà cô đang bảo hộ. Đối thủ của Sing Bodin thì luôn chực chờ hãm hại anh và sẵn sàng giành lấy Noo Ring bất cứ lúc nào.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17

Noo Ring được nhận nuôi để bảo vệ gia đình của Sing. Từ thời thơ ấu, Noo Ring và Sing đã chơi rất thân thiết với nhau.

Là cô gái giỏi giang, xinh xắn, Noo Ring sớm được hứa hôn với Sing. Đến năm cô mười sáu tuổi, Ring được sắp đặt để kết hôn với anh chàng này. Trong khi nhiều người cho đó là may mắn, cô lại thấy đây rõ là vận xui vì Sing là Mafia. Cô quyết định chạy trốn đi làm vệ sĩ cho người nước ngoài.

Khi Sing 20 tuổi, Ring quay về với Sing. Sing đảm nhận việc kinh doanh nhưng luôn bị đối thủ hãm hại, cần có Ring bên cạnh.

Lúc này, Ring vừa làm vệ sĩ cho con gái của đối thủ vừa cải trang để bảo vệ Sing. Cô làm vậy để đền ơn gia đình anh, nhưng anh không cần cô làm điều đó vì yêu cô, anh sợ cô sẽ gặp nguy hiểm. Dù vậy, anh vẫn phải chấp nhận nghe theo ông nội. Lâu dần, Ring cũng nảy sinh tình cảm với Sing. Vì yêu, cô làm đúng những nghĩa vụ của một người vợ hợp pháp của anh, điều mà cô từng chối từ trước đây.

Diễn viên: James Ma (vai Sing Bodin), Pie Rinrada Kaewbuasai (vai Ring), Judo Tantachj Tharinpirom (vai Worawat), Deaw Suriyon Aroonwattanakul (vai Zhou/Tae Chotikarn)

Phim Tình Cảm VI YEU Because Of Love 2023

DIỄN VIÊN: Thái Lan

Phim Thái Lan VÌ YÊU - Because Of Love 2023 - VÌ YÊU - Because Of Love 2023 Thái Lan - VÌ YÊU - Because Of Love 2023 vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Cú đấm ngọt ngào

Cú đấm ngọt ngào

PHIM Trung Quốc
Bí Mật Đảo Hoang

Bí Mật Đảo Hoang

PHIM Hàn Quốc
20/20
HƯƠNG TÌNH ĐẦU

HƯƠNG TÌNH ĐẦU

PHIM Hàn Quốc
16/16
Là Em - Bad Romeo

Là Em - Bad Romeo

PHIM Thái Lan
17/17
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !