Đối Với Tôi Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm

đối với tôi anh ấy là người nguy hiểm

PHIM Đối Với Tôi Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim Đối Với Tôi Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (doi voi toi anh ay la nguoi nguy hiem) HD

Bộ phim Đối Với Tôi Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm (My Lethal Man) kể về một vụ án bắt cóc ly kỳ đã khiến Thẩm Mạn Ninh vô tình gặp được "song trùng" của mình là Trang Tâm Nghiên, và cái chết chóng vánh của Tâm Nghiên đã khiến Nghiêm Tinh Trình quyền lực và bí ẩn dùng danh nghĩa “vị hôn phu” buộc Thẩm Mạn Ninh sống với thân phận “song trùng”.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End

Thẩm Mạn Ninh bị Nghiêm Tinh Trình nhấn chìm và dẫn vào vòng xoáy biến động của gia đình họ Trang, cả hai đi từ thù địch sinh tử đến tay trong tay từng bước, vượt qua mọi khó khăn và cuối cùng ổn định lại đại lý sắp sụp đổ.

Nghiêm Tinh Trình cuối cùng cũng tìm ra sự thật đáng kinh ngạc về quá khứ bí mật 17 năm trước đó, cũng là ý nghĩa của tiêu đề phim Đối Với Tôi Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm... Cuối cùng, sự thật về vụ án chưa được giải quyết 17 năm trước được đưa ra ánh sáng, và cả hai nhận ra sự ấm áp của tình yêu và gia đình đích thực. Nghiêm Tinh Trình và Thẩm Mạn Ninh chung tay, bắt đầu một cuộc sống mới với tình yêu mới.

Đạo diễn phim Đối Với Tôi Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm là: Chu De Jian

Diễn viên: Zhixin Fan, Li Yi Zhen, Chang Zhe Kuan, Lý Mặc Chi, Zhixin Fan, Chang Zhe Kuan

Phim Tình Cảm Doi Voi Toi Anh Ay La Nguoi Nguy Hiem

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Đối Với Tôi Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - Đối Với Tôi Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm Trung Quốc - Đối Với Tôi Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi

Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi

PHIM Thái Lan
26/26
Vũ Khí Nhà Văn

Vũ Khí Nhà Văn

PHIM Hàn Quốc
16/16
Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam

PHIM Trung Quốc
38/38
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !