Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu

trò chơi hủy diệt tình yêu

PHIM Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu

XEM Tình Cảm Thái Lan

Phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (tro choi huy diet tinh yeu) HD

Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu (The Deadly Affair) - Câu chuyện cô gái con nhà giàu được cha hết mực yêu thương Jetiya (Jay) đang hạnh phúc với bạn trai và sắp trở thành cô dâu thì lại bất ngờ nhận được tin Pat- vị hôn phu của cô bị tai nạn xe hơi đã qua đời trong lúc cô đang thử váy cưới. Jay sốc! Cô không tin đó là sự thật.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18-End

Nội dung phim Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu mang nội dung chính kịch, tình cảm, lãng mạn.

Ngay sau khi nhìn thấy Aphinan (Oam) đang trong tình trạng cả người toàn mùi rượu cô liền bộc phát tính khí nóng nảy. Cho đó là nguyên nhân khiến người yêu của cô không bao giờ trở lại. Jay không thể tha thứ và giải tỏa được cơn giận của lòng mình trong khi Oam đã hối hận với những gì đã xảy ra và anh sẵn sàng thừa nhận mọi cáo buộc nhận bản án lên đến 6 năm tù.

Từ một chàng kỹ sư trẻ đang có tương lai sáng lạng thì bây giờ đây Oam phải trở thành phạm nhân sống trong nhà tù.

Nhưng anh vẫn còn trách nhiệm phải lo vì cô bạn gái Methawee (Mink) đang mang thai con của anh cùng người mẹ đang ngày đêm chờ đợi. Vì vậy, Oam luôn kiên nhẫn đồng ý làm tất cả mong thoát khỏi tội lỗi càng nhanh càng tốt. Ba năm sau, Oam nhận mức khoan hồng khi được giảm một nửa án tù vì anh là tù nhân cải tạo tốt.

Oam trở về thì nhận được tin rằng Mink thấy hối hận vì làm sẩy thai nên đã tự tử.

Trong lúc buồn bã băng qua đường thì Jay nhìn thấy Oam ra tù sớm hơn dự kiến, cô rất buồn nên đã ra lệnh cho thuộc hạ bắt Oam đến trước mộ để xin lỗi Pat. Oam bằng lòng xin lỗi Pat với thiện ý, anh ngồi trước mộ Pat từ sáng đến tối, tuyệt vọng vì không thể chấp nhận được khi mọi thứ kết thúc như vậy. Còn Jay, cô cho rằng nếu luật pháp không trừng phạt Oam thích đáng thì cô sẽ tự đòi lại công bằng cho Pat bằng cách hành hạ và dày vò Oam. Cứ như thế Jay đã đưa Oam đến địa ngục mà anh ta mong muốn.. Nhưng mọi thứ vẫn chưa kết thúc dễ dàng, khi trò chơi chỉ mới bắt đầu.

Tác phẩm Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu do Vissavate Buranawitthayawut chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên như Jirayu Tangsrisuk, Yeena Salas, Phulita Supinchompoo.

Phim Tình Cảm Tro Choi Huy Diet Tinh Yeu

DIỄN VIÊN: Thái Lan

Phim Thái Lan Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu - Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu Thái Lan - Trò Chơi Hủy Diệt Tình Yêu vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
HẠNH PHÚC TRỜI BAN

HẠNH PHÚC TRỜI BAN

PHIM Hàn Quốc
118/118
Blues Nơi Đảo Xanh

Blues Nơi Đảo Xanh

PHIM Hàn Quốc
20/20
Tinh Hán Xán Lạn

Tinh Hán Xán Lạn

PHIM Trung Quốc
56/56
Con Gái Của Mẹ Kế

Con Gái Của Mẹ Kế

PHIM Trung Quốc
42/42
Vừa Lúc Em Tỏa Sáng

Vừa Lúc Em Tỏa Sáng

PHIM Trung Quốc
24/24
HẠNH PHÚC CỦA MẸ

HẠNH PHÚC CỦA MẸ

PHIM Việt Nam
Tập full
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !