Công Chúa Của Ảnh Đế

công chúa của ảnh đế

PHIM Công Chúa Của Ảnh Đế

XEM Tổng Hợp Trung Quốc

Phim Công Chúa Của Ảnh Đế

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (cong chua cua anh de) HD

Bộ phim Công Chúa Của Ảnh Đế là một "huyền thoại điện ảnh có thật" bị ảo tưởng rằng mình là một "Gia sư trung thành" từ thời cổ đại, do đó bắt đầu một câu chuyện tình yêu ngọt ngào với "công chúa giả" của mình, một người mới trong ngành giải trí. Con đường theo đuổi vợ của anh còn dài và gian nan.

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30-End

Nam diễn viên lạnh lùng và nóng tính Mu Tingzhou có sự tồn tại giống như một vị thần đối với người hâm mộ của anh ấy đã độc thân kể từ khi sinh ra.

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi sau khi anh "mất trí nhớ" do một tai nạn. Anh ta bắt đầu tin rằng người được bầu làm Gia sư, một quan chức cấp cao ở Trung Quốc cổ đại và nữ diễn viên tân binh Ming Wei là "công chúa" của anh ta.

Trong khi đối xử với Ming Wei với sự tôn trọng tối đa, Mu Tingzhou cũng không thể không can thiệp vào hoạt động của cô.

Sự tương tác của họ thường đan xen giữa thời cổ đại và hiện đại làm gián đoạn cuộc sống hàng ngày của họ. Với tư cách là Grand Tutor, Mu Tingwei sẽ gọi điện cho công chúa của mình hàng ngày để gửi lời chào và không ngần ngại quỳ gối trong bộ vest và cà vạt để cúi chào cô ấy trước mặt mọi người.

Một bình luận củ chuối khác về Công Chúa Của Ảnh Đế cho rằng tình cảm nữ chính Minh Vi vì quá nhập tâm mà anh thất thần rồi xảy ra tai nạn xe. Vụ tai nạn khiến tư duy của Mục Đình Châu bị hỗn loạn.

Ngộ nhận rằng mình chính là nam chính trong kịch bản phim, là Thái phó còn Minh Vi là công chúa, nên rất ân cần với nữ chính Minh Vi, muốn chịu trách nhiệm với cô. Sau đó hai người nảy sinh tình cảm, nhưng sau khi anh bình phục, khôi phục trí nhớ lại cảm thấy tình cảm của mình với Minh Vi vô cùng hoang đường. Minh Vi cũng là người cầm lên được thì buông xuống được nên đã rộng lượng chấp nhận 1 sự thật rằng Mục Đình Châu đã không còn yêu mình nữa, trở lại với cuộc sống trước kia. Sau đó, ảnh đế Mục lại dần dần yêu Minh Vi và theo đuổi cô, cuối cùng hai người lại đến bên nhau.

Minh Vi cũng là người cầm lên được thì buông xuống được nên đã rộng lượng chấp nhận 1 sự thật rằng Mục Đình Châu đã không còn yêu mình nữa, trở lại với cuộc sống trước kia. Sau đó, ảnh đế Mục lại dần dần yêu Minh Vi và theo đuổi cô, cuối cùng hai người lại đến bên nhau.

Phim Tổng Hợp Cong Chua Cua Anh De

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Công Chúa Của Ảnh Đế - Công Chúa Của Ảnh Đế Trung Quốc - Công Chúa Của Ảnh Đế vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
LINH HỒN BÁO THÙ

LINH HỒN BÁO THÙ

PHIM Thái Lan
24/24
PHÁP SƯ BẤT ĐẮC DĨ

PHÁP SƯ BẤT ĐẮC DĨ

PHIM Hồng Kông
21/21
TÌM LẠI CUỘC ĐỜI

TÌM LẠI CUỘC ĐỜI

PHIM Hàn Quốc
20/20
PHONG BẠO VŨ

PHONG BẠO VŨ

PHIM Trung Quốc
43/43
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !