Mùa Hè Của Hồ Ly - Bản Thái

mùa hè của hồ ly - bản thái

PHIM Mùa Hè Của Hồ Ly - Bản Thái

XEM Tình Cảm Thái Lan

Phim Mùa Hè Của Hồ Ly - Bản Thái

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (mua he cua ho ly ban thai) HD

Bộ phim Mùa Hè Của Hồ Ly kể về đôi oan gia hoan hỉ Cố Thừa Trạch (Khương Triều), giám đốc khó tính ưa sạch sẽ của Cố thị và tiểu hồ ly Lê Yến Thư (Đàm Tùng Vận) tinh nghịch.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End

Cố Thừa Trạch là chủ tịch tập đoàn Cố thị, là con nuôi của của Cố Thái Thái.

Cố Thái Thái mong muốn cháu ruột là Cố Cẩm Quân vào công ty của mình làm việc, nhưng Cẩm Quân không thèm để ý. Vì thế Cố Thái Thái bố trí Cố Thừa Trạch giúp đỡ Cẩm Quân nhậm chức. Cố Thừa Trạch tình cờ quen biết với nhà thiết kế Lê Yến Thư, và biết được cô gái này đã từng qua lại với Cố Cẩm Quân, rất có ảnh hưởng với Cẩm Quân. Cố Thừa Trạch lợi dụng điều này, thông báo tuyển cô vào công ty, hai người trong quá trình làm việc cùng nhau đã nảy sinh tình cảm. Cố Cẩm Quân gặp lại Lê Yến Thư, quyết tâm theo đuổi cô. Cố Thái Thái khi biết được chuyện này nhất mực phản đối, yêu cầu tách 2 người ra, và tình cảnh này giúp cho Thừa Trạch và Yến Thư đi đến với nhau.

Nội dung phim Mùa Hè Của Hồ Ly mới mẻ, hài hước và ngọt ngào đặc biệt là sự kết hợp hoàn hảo giữa đôi chính do Push Puttichai và Mai Davika thủ vai.

Theo đó, tuy là lần đầu hợp tác nhưng cặp đôi trai tài - gái sắc của màn ảnh xứ Chùa Vàng lại có chemistry vô cùng ăn ý, ngọt ngào. Trong khi Sira (Push Puttichai) khiến fan nữ “mê mệt” gương mặt soái ca, phong thái lịch lãm, thì Kanghan (Mai Davika) lại tỏa sáng với chiếc nhan sắc bất chấp mọi khung hình. Trong tạo hình trưởng thành, Kanghan để lại ấn tượng mạnh mẽ với vẻ đẹp sắc sảo, sang chảnh. Khi quay về làm học sinh, ra dáng thiếu nữ trong trẻo, cuốn hút.

Phim Tình Cảm Mua He Cua Ho Ly Ban Thai

DIỄN VIÊN: Thái Lan

Phim Thái Lan Mùa Hè Của Hồ Ly - Bản Thái - Mùa Hè Của Hồ Ly - Bản Thái Thái Lan - Mùa Hè Của Hồ Ly - Bản Thái vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Đi Đến Nơi Có Gió

Đi Đến Nơi Có Gió

PHIM Trung Quốc
40/40
LỜI HỒI ĐÁP 1997 - REPLY 1997

LỜI HỒI ĐÁP 1997 - REPLY 1997

PHIM Hàn Quốc
16/16
TÒA NHÀ KIM TIÊU

TÒA NHÀ KIM TIÊU

PHIM Hồng Kông
20/20
Big Mouth - Miệng Bự

Big Mouth - Miệng Bự

PHIM Hàn Quốc
16/16
Tình Cay Rượu Nồng

Tình Cay Rượu Nồng

PHIM Hàn Quốc
20/20
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !