Thiên Tuế Đại Nhân - Oh My Lord 2022

thiên tuế đại nhân - oh my lord 2022

PHIM Thiên Tuế Đại Nhân - Oh My Lord 2022

XEM Hành động Hài Hước Trung Quốc

Phim Thiên Tuế Đại Nhân - Oh My Lord 2022

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (thien tue dai nhan oh my lord 2022) HD

Bộ phim truyền hình Trung Quốc Thiên Tuế Đại Nhân (Oh My Lord 2022) với sự góp mặt của La Chính và Quý Mỹ Hàm. Câu chuyện tình yêu về cô gái thông minh và vui vẻ Chen You You, người bị ép buộc phải kết hôn với Chúa QianSui khó đoán, Bai Li.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15-End

Chuyện phim Thiên Tuế Đại Nhân bắt đầu từ Bai Li là đại thái giám được lãnh chúa thành phố hết sức tin tưởng.

Lãnh chúa QianSui khó đoán, có tính cách lạnh lùng và trở thành người đàn ông đẹp trai đầu tiên ở thành phố Fuxian. Anh giấu nhẹm thân phận là một thái giám giả mạo Để tìm ra chân tướng của vụ án oan cùng năm. Trong khi đó, Chen You You là một cô gái thông minh và vui vẻ, thực sự khao khát cuộc sống hạnh phúc và tự do, nhưng gia đình lại rất nghiêm khắc với cô.

La Chính, sinh ra ở tỉnh Quý Châu, là một ca sĩ và diễn viên người Trung Quốc. Vào tháng 1 năm 2018, anh tham gia chương trình tạp kỹ iQIYI "Idol Trainee". Anh chính thức ra mắt vào tháng 4 cùng năm với việc phát hành đĩa đơn đầu tiên "U&I" cùng nhóm MR-X. Trước khi nhận lời thủ vai nam chính trong phim Thiên Tuế Đại Nhân thời gian diễn xuất của anh ấy bắt đầu vào tháng 11 năm 2018 với sự tham gia của anh ấy trong bộ phim truyền hình đầy cảm hứng dành cho giới trẻ "Sunny" không thể tin được. "
 
Quý Mỹ Hàm là nữ diễn viên người Trung Quốc đã ra mắt khán giả trong loạt phim "Green Water and Green Hills With a Smile" năm 2020. Năm 2021, cô đóng vai chính đầu tiên trong loạt phim "Make My Heart Smile".

Phim Hành động Hài Hước Thien Tue Dai Nhan Oh My Lord 2022

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Thiên Tuế Đại Nhân - Oh My Lord 2022 - Thiên Tuế Đại Nhân - Oh My Lord 2022 Trung Quốc - Thiên Tuế Đại Nhân - Oh My Lord 2022 vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
ĐỘI ĐIỀU TRA KÌ QUÁI

ĐỘI ĐIỀU TRA KÌ QUÁI

PHIM Hàn Quốc
12/12
HỖN THẾ TIỂU MA ĐẦU

HỖN THẾ TIỂU MA ĐẦU

PHIM Trung Quốc
35/35
Trạng Sư Xảo Quyệt - Châu Tinh Trì

Trạng Sư Xảo Quyệt - Châu Tinh Trì

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Nhà Trọ Số 24

Nhà Trọ Số 24

PHIM Hàn Quốc
LONG RUỒI

LONG RUỒI

PHIM Việt Nam
Tập Full
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !