Trăng Máu - Mặt Trăng Đỏ

trăng máu - mặt trăng đỏ

PHIM Trăng Máu - Mặt Trăng Đỏ

XEM Tình Cảm Thái Lan

Phim Trăng Máu - Mặt Trăng Đỏ

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (trang mau mat trang do) HD

Bộ phim Trăng Máu (Mặt Trăng Đỏ) là câu chuyện tình yêu lãng mạn giả tưởng giữa một cô gái có trái tim trong sáng và một chàng trai chịu lời nguyền bí ẩn vào đêm trăng máu. Parichat, cô giáo trẻ mới trúng tuyển làm giáo viên ở một trường học tại làng Huay Dok Daeng. Trên đường đến làng, cô gặp phải một sự việc kỳ lạ. Vầng trăng bỗng chuyển từ màu vàng óng sang màu đỏ au như máu.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Tại đây, cô đã gặp được một con hổ lớn đang điên cuồng sát hại người, khiến cô hoảng sợ ngất đi. Đến khi tỉnh lại lần nữa, cô đã thấy mình đang ở trong biệt thự bí ẩn của bác sĩ Sama.

Sama, một vị bác sĩ luôn nghiêm nghị, dùng biệt thự làm phòng khám chữa trị cho người dân trong làng. Thế nhưng Parichat không hề biết rằng thân phận thực sự của anh chính là "Vua hổ" - người có trách nhiệm bảo vệ rừng và động vật trong rừng khỏi bàn tay của loài người tham lam. Bí mật đã bị ẩn giấu sâu trong ngôi làng Huay Dok Daeng này. Khi số phận đã se duyên cho hai người yêu nhau, liệu tình yêu chân thành của cô và anh sẽ chiến thắng được "nhiệm vụ lời nguyền" kia?

Phim Trăng Máu (Mặt Trăng Đỏ) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên lấy cảm hứng về đề tài siêu nhiên, kinh dị. Bản gốc đã lên sóng cách đây khá lâu, gần 20 năm sau một lần nữa Prajan Daeng sẽ trở lại trên sóng màn ảnh nhỏ với sự thể hiện của thế hệ những diễn viên trẻ tuổi.

Sama (Tono Pakin) sinh ra trong một đêm Mặt trăng đỏ, anh bị lời nguyền biến thành người sói .Anh cố gắng thoát ra khỏi lời nguyền đáng sợ đó nhưng luôn thất bại. Sau thời gian cố gắng tìm kiếm hi vọng, cuối cùng anh đã biết được cách giải được lời nguyền.Nhiệm vụ của anh bây giờ là phải tìm kiếm một cô gái sinh ngày 9 tháng 9 và sau đó anh ấy gặp Parichart (Richy Oranate).

Phim Tình Cảm Trang Mau Mat Trang Do

DIỄN VIÊN: Thái Lan

Phim Thái Lan Trăng Máu - Mặt Trăng Đỏ - Trăng Máu - Mặt Trăng Đỏ Thái Lan - Trăng Máu - Mặt Trăng Đỏ vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
ĐÔI MẮT THIÊN THẦN

ĐÔI MẮT THIÊN THẦN

PHIM Hàn Quốc
20/20
MỐI THÙ GIA TỘC

MỐI THÙ GIA TỘC

PHIM Trung Quốc
35/35
NƯỚC MẮT LỌ LEM

NƯỚC MẮT LỌ LEM

PHIM Thái Lan
29/29
Cô Nàng Đáng Yêu

Cô Nàng Đáng Yêu

PHIM Hàn Quốc
Bí Mật Nơi Góc Tối

Bí Mật Nơi Góc Tối

PHIM Trung Quốc
26/24
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !