Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần

vận mệnh hoa sơn trà của hứa thuần thuần

PHIM Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (van menh hoa son tra cua hua thuan thuan) HD

Bộ phim Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần (A Camellia Romance ) kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn của Hứa Thuần Thuần. Trong một hoàn cảnh kỳ lạ, Hứa Thuần Thuần (Lý Mặc Chi thủ vai) lọt vào mắt xanh của gia tộc họ Châu. Gia tộc có tiếng là thương nhân trà số một thế giới. Nhưng người dì ghẻ của Hứa Thuần Thuần có ý định để nàng kết hôn với cậu con trai quý giá của họ là Châu Quân Quyết.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End

Châu Quân Quyết (Quách Tử Phàm đóng), người thừa kế hợp pháp của dòng họ.

Vì không có tình cảm nên nàng từ chối thẳng thừng lời đề nghị kết hôn sắp đặt đó. Nhưng vì Hứa Thuần Thuần có thể là con gái duy nhất trong trang viên lụa của họ nhưng nàng liên tục bị mẹ kế áp bức. Để thoát khỏi hoàn cảnh của mình, nàng cắn răng chấp nhận lời cầu hôn. Và một phần muốn lập nghiệp cửa hiệu tơ lụa của riêng mình sau khi ly hôn Châu Quân Quyết. Nhưng nào ngờ, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén đã khiến trái tim của nàng bị ràng buộc với Châu Quân Quyết. Từ đây chuyện tình Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần bắt đầu sóng gió.

Cặp đôi chính trong phim Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần là Quách Tử Phàm và Lý Mặc Chi.

Quách Tử Phàm sinh năm 1997 tại Thanh Đảo, Trung Quốc, là thành viên trong nhóm XNINE, người anh em của mỹ nam Tiêu Chiến đang làm mưa làm gió trong phim Trần Tình Lệnh. Lý Mặc Chi , sinh ngày 24 tháng 6 năm 1993, là một nữ diễn viên đến từ Trung Quốc Đại lục, tốt nghiệp Học viện Sân khấu Thượng Hải. Năm 2015, do tham gia bộ phim truyền hình truyền cảm hứng thành thị "Gia vị biến hình" và chính thức bước chân vào làng giải trí.

Phim Tình Cảm Van Menh Hoa Son Tra Cua Hua Thuan Thuan

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần - Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần Trung Quốc - Vận Mệnh Hoa Sơn Trà Của Hứa Thuần Thuần vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !