Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo

lừa đểu gặp lừa đảo

PHIM Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo

XEM Tình Cảm Hài Hước Thái Lan

Phim Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (lua deu gap lua dao) HD

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo - Anh chàng đẹp trai lừa đảo, câu chuyện tình hài hước của cô nhân viên ngân hàng Ina (Baifern). Sau khi gặp Petch (Bank) - người bạn trai cũ của cô bỏ trốn và để lại cho mình một món nợ, Ina lại gặp vận đen thêm một lần nữa khi tiếp tục bị lừa bởi một chuyên gia lừa đảo khác tên là Tower (Nadech), nhưng lần này may mắn là cô đã phát hiện kịp thời.

Thuyết minh:
VietSub: Full

Tuy nhiên thay vì báo cho cảnh sát vào giao Tower cho họ, Ina lại thuê Tower lên kế hoạch để trả thù bạn trai cũ của mình.

Và khi kế hoạch diễn ra, Ina phải đối mặt với những tình huống trớ trêu do mình tạo nên, cũng như phải đối diện với những tình cảm đang dần lớn lên trong lòng mình.

Dù được gắn mác phim tình cảm nhưng bộ phim Lừa đểu gặp lừa đảo lại đưa những yếu tố gây cười chiếm phần lớn thời lượng.

Bộ phim tạo được nét duyên dáng và hấp dẫn riêng nhờ việc biên kịch đã kết hợp các tình huống một cách logic, khi thì đặt nhân vật vào tình huống éo le, dùng các câu thoại châm biếm, khi lại tận dụng âm thanh hoặc những biểu cảm hài hước của diễn viên. Các hiệu ứng âm thanh được phối hợp với những tình huống gây cười một cách tự nhiên và ấn tượng.

Ina chỉ cần mấy trăm nghìn nhưng anh chàng Tower cảm thấy chưa đủ đô nên đã nâng cấp phi vụ lừa đảo này lên mấy triệu bath.

Sau đó, anh liền tuyển thêm 2 nhân tố mới gia nhập vào biệt đội lừa đảo của mình. Người đầu tên đó chính là cô Nongnuch – giáo viên thời trung học của Ina, sẽ mạo danh thành một doanh nhân thành đạt. Người còn lại không ai khác là Jone – anh trai của Tower, một người có tiền án phạm tội trộm cắp dài như cái sớ, ra vào tù như một thói quen.

Nhưng ngay trước khi kế hoạch này bắt đầu, Ina đã dần “cảm nắng” trước vẻ đẹp trai của Tower. Câu chuyện lừa đảo này cuối cùng sẽ nhận được về cái kết như thế nào? Liệu Ina có tiếp tục bị lừa gạt lần thứ 2 hay là số phận đã an bài rằng cuộc đời cô chỉ toàn gặp được những chàng trai lừa bịp kiểu thế này.

Phim Tình Cảm Hài Hước Lua Deu Gap Lua Dao

DIỄN VIÊN: Thái Lan

Phim Thái Lan Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo - Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo Thái Lan - Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Ở NHÀ MỘT MÌNH 5

Ở NHÀ MỘT MÌNH 5

PHIM Việt Nam
Tập Full
THÁI Y NGHỊCH NGỢM

THÁI Y NGHỊCH NGỢM

PHIM Trung Quốc
38/38
ĐẠI CA HÓA SOÁI CA

ĐẠI CA HÓA SOÁI CA

PHIM Hàn Quốc
Bạn Gái 99 Điểm

Bạn Gái 99 Điểm

PHIM Trung Quốc
24/24
Ở NHÀ MỘT MÌNH

Ở NHÀ MỘT MÌNH

PHIM Chiếu rạp
Tập Full
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !