Cẩm Tâm Tựa Ngọc

cẩm tâm tựa ngọc

PHIM Cẩm Tâm Tựa Ngọc

XEM Cổ Trang Tổng Hợp Trung Quốc

Phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (cam tam tua ngoc) HD

Cẩm Tâm Tựa Ngọc (Jin Xin Si Yu 2021) xoay quanh La thập Nhất Nương vào thời Minh tuy địa vị thấp kém nhưng rất có lý tưởng, nàng cho rằng tầm nhìn của người phụ nữ không nên bị bó buộc vào các quy tắc trong nhà và hy vọng có thể giành được cuộc sống tự do tự tại nhờ vào tài thêu thùa tinh xảo của mình.

Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận thủ vai)

Một tiểu thư trâm anh đài các nhưng không may bị gả vào nhà của vương gia Từ Lệnh Nghi. Hai người cưới nhau vì nghĩa vụ với gia tộc chứ không hề có chút tình cảm gì với nhau. Thế nhưng vì sự đáng yêu, ngay thẳng chính trực của Thập Nhất Nương mà dần dần Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương đảm nhận) nảy sinh tình cảm với cô lúc nào không hay. Với sự quan tâm đầy ôn nhu của phu quân nàng Thập Nhất Nương cũng dần bị cảm hóa và từ đó cả hai chia sẻ tình cảm cho nhau nhiều hơn.

Hạnh phúc chưa được bao lâu

Từ Lệnh Nghi nghe theo lệnh triều định phải rời xa nhà, bỏ lại Thập Nhất Nương một mình. Ngoài việc ngóng trông phu quân trở về nàng còn phải đối diện với các thành viên Từ gia khi họ liên tiếp gây khó dễ cho cô. Cho tới khi Từ gia gặp biến cố lớn, cả nhà đều bị bắt giam còn Thập Nhất Nương lại bị tuyên án tử.

Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương

Chung Hán Lương được biết đến với vai trò diễn viên, ca sĩ sinh năm 1974. Anh hiện tại là hình mẫu tiền bối chuẩn mực được nhiều thế hệ đàn em noi theo và học hỏi. Nam diễn viên được mệnh danh là "ông hoàng ngôn tình", tham gia không ít những bộ phim tình cảm đình đám cùng các bạn diễn xinh đẹp không kém.

Phim Cổ Trang Tổng Hợp Cam Tam Tua Ngoc

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Cẩm Tâm Tựa Ngọc Trung Quốc - Cẩm Tâm Tựa Ngọc vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
HOÀNG CUNG DẬY SÓNG

HOÀNG CUNG DẬY SÓNG

PHIM Hàn Quốc
60/60
RUN RẨY ĐI A BỘ 2

RUN RẨY ĐI A BỘ 2

PHIM Trung Quốc
26/26
BẠCH PHÁT VƯƠNG PHI

BẠCH PHÁT VƯƠNG PHI

PHIM Trung Quốc
66/66
Pháp Sư Vô Tâm 3

Pháp Sư Vô Tâm 3

PHIM Trung Quốc
28/28
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !