Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi

thiếu tướng quân thú cưng của tôi

PHIM Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi

XEM Cổ Trang Tổng Hợp Trung Quốc

Phim Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (thieu tuong quan thu cung cua toi) HD

Bộ phim Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi (My Young Pet General 2021) - Câu chuyện của bà chủ tiệm thú cưng và Hoàng từ Mèo đến từ DW tinh cầu. Cả 2 cùng ký kết một bản khế ước nô bộc, mở ra thiên tình nhân thú xuyên không vũ trụ với bí mật sau màn sương.

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Câu chuyện tình yêu người và thú xuyên không vũ trụ

Lấy bối cảnh ở nước Thanh Khâu, bên hồ Thanh Sơn của vùng Giang Châu. Tại đây có Tô Tiểu Hà (Điền Hi Vi đảm nhận) dễ thương, tốt tính và cô cũng là chủ của một tiệm thú cưng. Trong quá trình làm việc cô vô tình nhặt được một viên Lam Hồn Châu và đánh thức Hoàng tử Mèo đến từ DW tinh cầu. Sau khi được đánh thức dậy sau hàng trăm năm bị nhốt Hoàng tử Mèo hóa thân thành soái ca ngôn tình nhằm che giấu thân phận thực sự của mình, anh có vẻ ngoài thần bí với tên gọi Mạc Tu Nhiễm (Tiêu Khải Trung thủ vai).

Điền Hi Vi - Tiêu Khải Trung trong phim Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi

Điền Hi Vi sinh ngày 14 tháng 10 năm 1997 tại Trùng Khánh. Với vẻ ngoài ngọt ngào, cô được cư dân mạng gọi là Thượng Hí hiệu hoa. Thể loại ngôn tình, ngọt ngào và cô thể hiện rất thành công vai diễn của mình. Tiêu Khải Trung được mệnh danh là nam diễn viên trẻ tuổi đa tài trong số các diễn viên nam gạo cội đình đám. Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, khả năng giao tiếp lưu loát và linh hoạt anh nhanh chóng được các đạo diễn, nhà sản xuất phim săn tìm.

Bộ phim nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả

Một điều không thể phủ nhận ở phim chính là sự ngọt ngào cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng như Điền Hi Vi, Tiêu Khải Trung, Trương Quán Sâm, Tôn Hi Chi, Vương Hi Nhiên,.. Nghe qua những cái tên hẳn các bạn sẽ thấy lạ lẫm, nhưng giới chuyên gia phim điện ảnh đánh giá cao họ, bởi tất cả đều sở hữu nhan sắc và nhiệt huyết rất lớn.

Phim Cổ Trang Tổng Hợp Thieu Tuong Quan Thu Cung Cua Toi

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi - Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi Trung Quốc - Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
CỬU CHÂU PHIÊU MIỂU LỤC

CỬU CHÂU PHIÊU MIỂU LỤC

PHIM Trung Quốc
56/56
TIỂU SỬ CHÀNG NOK-DU

TIỂU SỬ CHÀNG NOK-DU

PHIM Hàn Quốc
32/32
CHÂN HOÀN TRUYỆN

CHÂN HOÀN TRUYỆN

PHIM Trung Quốc
Sơn Trại Tiểu Manh Chủ

Sơn Trại Tiểu Manh Chủ

PHIM Trung Quốc
27/27
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !