Cá Mực Hầm Mật Phần 2

cá mực hầm mật phần 2

PHIM Cá Mực Hầm Mật Phần 2

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim Cá Mực Hầm Mật Phần 2

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (ca muc ham mat phan 2) HD

Bộ phim Truyền hình Cá Mực Hầm Mật Phần 2 với tên gọi Thân Ái Chí Ái tiếp nối phần trước khai thác sâu về mối quan hệ cặp diễn viên Ngô Bạch và Ngải Tình. Vẫn khuôn mặt Lý Nhất Đồng và Hồ Nhất Thiên trong cặp chị em gắn với chuyện tình cảm lãng mạn vô cực.

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24

Cá Mực Hầm Mật 2 nối tiếp sự thành công của phần 1

Câu chuyện mối tình ngọt ngào giữa Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) và Ngải Tình (Lý Nhất Đồng). Cả hai sẽ cùng nhau đồng hành trên con đường tiến đến đài vinh quang, mang lại niềm tự hào cho Trung Quốc trong lĩnh vực eSports, giống như cặp đôi Đồng Niên và Gun Thần ở phần 1.

Câu chuyện “phi công - máy bay” vốn còn đang dang dở nên khi đến với Cá Mực Hầm Mật 2

Cặp diễn viên đã khiến fan vô cùng bất ngờ vì tạo hình khác lạ so với 2 năm trước, cặp đôi chính sẽ tạo nên những thước phim ngôn tình đặc biệt, táo bạo hơn ở phần trước. Dù vậy nhưng phim cũng nhận một số nhận xét không mấy khả quan sau khi những hình ảnh đầu tiên tại phim trường được hé lộ cùng tấm poster mà nhà sản xuất đã tung ra trước đó. Cụ thể, cư dân mạng đều có đồng quan điểm là ngoại hình Lý Nhất Đồng quá trẻ để diễn vai đàn chị hơn Hồ Nhất Thiên đến gần 10 tuổi.

Vương Chân Nhi đã rất thành công với vai nữ chính của mình

Khi đang ở độ tuổi ngoài 30, phù hợp với nhân vật trong nguyên tác. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến bày tỏ rằng cặp đôi sẽ tạo nên những phản ứng hóa học mạnh mẽ với câu chuyện tình đặc biệt trong làng game thủ và gạt chuyện ngoại hình hay tuổi tác của diễn viên qua một bên.

Phim Tình Cảm Ca Muc Ham Mat Phan 2

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Cá Mực Hầm Mật Phần 2 - Cá Mực Hầm Mật Phần 2 Trung Quốc - Cá Mực Hầm Mật Phần 2 vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Hai Người Mẹ

Hai Người Mẹ

PHIM Hàn Quốc
Cô Nàng Đáng Yêu

Cô Nàng Đáng Yêu

PHIM Hàn Quốc
Bão Táp Gia Nghiệp

Bão Táp Gia Nghiệp

PHIM Trung Quốc
30/30
KÝ SINH TRÙNG

KÝ SINH TRÙNG

PHIM Hàn Quốc
Tập full
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !