Hóa Ra Thời Gian Đều Ghi Nhớ

hóa ra thời gian đều ghi nhớ

PHIM Hóa Ra Thời Gian Đều Ghi Nhớ

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim Hóa Ra Thời Gian Đều Ghi Nhớ

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (hoa ra thoi gian deu ghi nho) HD

Hóa Ra Thời Gian Đều Ghi Nhớ (Always have always will 2021), câu chuyện Phương Lê, nữ sinh đến từ một thị trấn nhỏ, vô tình trở thành bạn học của Hứa Ngôn - nam sinh học giỏi nhưng vô cùng lạnh lùng. Anh chính là ác mộng của Phương Lê suốt quãng thời gian trung học. Sau đó, họ lại gặp nhau ở trường đại học. Cả hai đã có những rung động đầu đời nhưng cũng vướng không ít khó khăn.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End

Hứa Ngôn (Lý Ca Dương thủ vai).

Tuy ngưỡng mộ về thành tích học tập nhưng đối với Phương Lê cậu bạn đó luôn là cơn ác mộng bởi tính cách lạnh lùng của mình. Mọi chuyện cứ êm đềm cho đến 3 năm sau, cả hai gặp lại nhau trong một trường đại học. Lúc này Hứa Ngôn không hề biết Phương Lê chính là cô bạn đã từng học chung lớp với mình, nhưng cả hai lại một lần nữa bị kéo lại gần với nhau với trận chiến giữa Tsundere Demon và Sunshine Girl vẫn tiếp tục.

Cặp đôi kỳ phùng địch thủ này đã trải qua tuổi thanh xuân đẹp nhất của đời mình.

Hơn hết là họ cùng nhau tìm lại vẻ đẹp đã mất trong thời gian và hướng đến hiện thực ước mơ của mình. Chính vì vậy mà bộ phim này lại có tên “Hóa Ra Thời Gian Đều Ghi Nhớ”. Lý Ca Dương - nam diễn viên sinh ngày 31 tháng 7 năm 1997, lớn lên tại Triều Dương, Bắc Kinh. Ngoại hình ưa nhìn với 1m88 và cân nặng 60kg. Trước khi đến với dự án phim lần này anh đã từng góp mặt vào loạt tác phẩm như Chờ chút, thanh xuân ơi; Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi phần 2; Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta.

Phim Tình Cảm Hoa Ra Thoi Gian Deu Ghi Nho

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Hóa Ra Thời Gian Đều Ghi Nhớ - Hóa Ra Thời Gian Đều Ghi Nhớ Trung Quốc - Hóa Ra Thời Gian Đều Ghi Nhớ vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Định Mệnh

Định Mệnh

PHIM Nhiều quốc gia
Tình Đơn Phương - Mãi yêu em

Tình Đơn Phương - Mãi yêu em

PHIM Hàn Quốc
20/20
Một Thoáng Mộng Mơ

Một Thoáng Mộng Mơ

PHIM Nhiều quốc gia
THỰC TẬP SINH XINH ĐẸP

THỰC TẬP SINH XINH ĐẸP

PHIM Trung Quốc
24/24
Zippo Mù tạt và em

Zippo Mù tạt và em

PHIM Việt Nam
36/36
SAM SAM ĐẾN RỒI

SAM SAM ĐẾN RỒI

PHIM Trung Quốc
34/34
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !