Cô Nàng Lợi Hại

cô nàng lợi hại

PHIM Cô Nàng Lợi Hại

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim Cô Nàng Lợi Hại

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (co nang loi hai) HD

Dear Missy 2020 Cô Nàng Lợi Hại là bộ phim được chuyển thể từ phim truyền hình Mỹ Gossip Girl. Hai người là bạn thân của nhau nhưng lại có tính cách trái ngược nhau

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36-End

Chi tiết nội dung phim Cô Nàng Lợi Hại

Cô Nàng Lợi Hại (Gossip Girl phiên bản Trung) kể về câu chuyện của hai người bạn thân nhất Lục Khả và Thẩm Tư Di mặc dù là bạn thân nhưng tính cách hai người họ lại trái ngược nhau. Thế nhưng tình bạn đó bị tan vỡ trong thời gian tốt nghiệp nhưng 9 năm sau họ gặp gỡ với tư cách là đồng nghiệp cho một tạp chí và hòa giải với nhau. Lục Khả và Thẩm Tư Di vượt qua không ít khó khăn, họ động viên nhau, cùng nhau vượt qua những bước lùi trong công việc và cuộc sống. Cuối cùng hai cô nàng đã tìm thấy phiên bản tốt hơn của chính mình, từ đó cũng có được hạnh phúc trong tình yêu và sự nghiệp.

Lý Nhất Đồng

Lý Nhất Đồng, là nữ diễn viên người Trung Quốc. Năm 2015, cô được khán giả biết đến nhờ vai nữ chính Nhiếp Khuynh Thành trong phim Bán Yêu Khuynh Thành. Năm 2017 nhờ vai Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu, Lý Nhất Đồng ngày càng được khán giả công nhận.

Lý Thấm là một nữ diễn viên người Trung Quốc

Trước khi đến với dự án phim Cô Nàng Lợi Hại cô được khán giả biết đến khi ra mắt công chúng với vai diễn Tiết Bảo Thoa trong phim truyền hình Tân Hồng Lâu Mộng. Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cecily von Ziegesar. Bộ phim có 6 phần, xoay quanh cuộc sống của thanh thiếu niên tầng lớp thượng lưu đặc quyền sống tại khu Thượng Đông Manhattan. Phim chủ yếu khai thác sự ăn chơi trác táng của các rich kids, bê bối của giới nhà giàu và cả nỗ lực chen chân vào giới thượng lưu của những người thấp kém hơn. Đến với Cô Nàng Lợi Hại lần này hẳn bộ phim sẽ đem lại một sắc màu khác cho khán giả...

Phim Tình Cảm Co Nang Loi Hai

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Cô Nàng Lợi Hại - Cô Nàng Lợi Hại Trung Quốc - Cô Nàng Lợi Hại vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Xuân Trắng

Xuân Trắng

PHIM Nhật Bản
Quý bà lắm chiêu

Quý bà lắm chiêu

PHIM Việt Nam
30/30
PHỤ LỤC TÌNH YÊU

PHỤ LỤC TÌNH YÊU

PHIM Hàn Quốc
16/16
Tình Yêu Xui Xẻo

Tình Yêu Xui Xẻo

PHIM Hàn Quốc
CÓ LẼ LÀ YÊU

CÓ LẼ LÀ YÊU

PHIM Trung Quốc
30/30
Chuyện Tình Hợp Tan

Chuyện Tình Hợp Tan

PHIM Hàn Quốc
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !