Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực

tôi độc thân dựa vào thực lực

PHIM Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (toi doc than dua vao thuc luc) HD

Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực (Professional Single) là một bộ phim mang không khí thanh xuân với bối cảnh trẻ trung, giàu sức sống...

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực là bộ phim tâm lý, tình cảm, học đường kể về các sinh viên của trường đại học nghệ thuật. Những sinh viên này đang trên con đường theo đuổi lý tưởng nghệ thuật, đối diện với muôn vàn khó khăn để rồi nhận về được tình yêu và tình bạn, tiến gần tới ước mơ của mình.
 
Review chi tiết phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực
 
Nội dung
 
Bối cảnh phim được đặt ở học viện nghệ thuật, khoa điêu khắc, nó xoay quanh học sinh giỏi Tần Thâm (Đặng Siêu Nguyên thủ vai) với niềm khao khát trở thành nhà điêu khắc, cùng nữ chính Nguyên Tiên (Tống Y Nhân đảm nhận) mang trong mình hoài bão, ước mơ vẽ tranh sơn dầu.
 
Diễn viên
 
Đặng Siêu Nguyên, nam diễn viên trẻ sinh năm 1997 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Công ty chủ quản của anh hiện là Thiếu Thành Thời Đại. Trước khi đến với phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực chàng diễn viên điển trai này từng góp mặt vào các dự án phim khác như Đêm Hạ biết lòng anh ấm áp, Gặp anh giữa biển người. Ngoài việc diễn xuất, Siêu Nguyên còn là một ca sĩ với lượng đông khán giả hâm mộ. Vào đầu năm 2020 Đặng Siêu Nguyên nhận giải ca sĩ mới xuất sắc nhất tại Liên Hoan Thường Liên Dành Cho Người Mới Châu Á 2019 do Trung tâm truyền thông văn hóa quốc tế Trung Quốc và Ban tổ chức Liên hoan âm nhạc châu Á tổ chức.
 
Tống Y Nhân sinh ngày 7 tháng 5 năm 1993 tại Tế Nam, Sơn Đông, là một nữ diễn viên người Canada gốc Trung Quốc trực thuộc công ty giải trí Hoa Thị Ảnh Thị. Khuôn mặt lai của Tống Y Nhân được nhiều đạo diễn săn đón nhất, không riêng với dự án phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực. Bộ phim hứa hẹn sẽ được Tống Y Nhân phát huy hết cảm xúc của nhân vật đang ở tuổi sinh viên đôi mươi. Kinh nghiệm diễn xuất của nữ diễn viên không cần bàn cãi khi đã trải qua nhiều dự án như Tương Dạ vai Tang Tang, Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em, Tương Dạ 2, Em Nhìn Thấy Mùi Hương, Em Là Điều Tốt Đẹp Nhất, Phàm Nhân Tu Tiên.

Phim Tình Cảm Toi Doc Than Dua Vao Thuc Luc

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực - Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực Trung Quốc - Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !