Tiểu Phong Bạo Hoa Hồng Thời Gian

tiểu phong bạo hoa hồng thời gian

PHIM Tiểu Phong Bạo Hoa Hồng Thời Gian

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim Tiểu Phong Bạo Hoa Hồng Thời Gian

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (tieu phong bao hoa hong thoi gian) HD

Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian bộ phim tình cảm, lãng mạn kể về mối tình giữa Tần Ốc (Kiều Hân đóng) và Cao Sơn (Hồ Nhất Thiên đóng). Vì Tần Thịnh Sinh mà cha của Cao Sơn phá sản, điều này dẫn đến mối quan hệ căng thẳng giữa Tần Thịnh Sinh và Cao Sơn...

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End
Review chi tiết phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian
 
Nội dung phim
 
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tiêu Mạt Lợi. Sau khi tạo nên mối thâm thù giữa Cao Sơn và Tần Thịnh Sinh, tuy nhiên Cao Sơn lại đem lòng yêu con gái Tần Thịnh Sinh là Tần Ốc, chuyện tình của họ gặp không ít khó khăn để trở về bên nhau.
 
Nhìn chung, Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian nói về thương trường, yêu hận tình thù và phải trải qua rất nhiều trắc trở thì Tần Ốc và Cao Sơn mới có thể về với nhau.
 
Diễn viên
 
Hồ Nhất Thiên
 
Hồ Nhất Thiên là một diễn viên, người mẫu người Trung Quốc. Anh trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn Giang Thần trong bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp đóng cùng nữ diễn viên Thẩm Nguyệt. Nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai Cao Sơn, cha của anh từng thất bại trong kinh doanh vì cha của Lâm Ốc.
 
Kiều Hân
 
Là một nữ diễn viên Trung Quốc tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Cô được công nhận với vai trò là Guan Ju Er trong Ode to Joy và Ode to Joy 2. Kiều Hân sẽ vào vai cô gái tên Lâm Ốc, giữa cô và Cao Sơn có mối thâm thù khó giải.
 
Một số thông tin mới nhất về phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian
 
Sau khi phim tung ra poster và trailer đầu tiên đã khiến fan thích thú khi biết đây là dự án được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Mạt Lê. Bên cạnh đó cũng có không ít người tố đạo nhái phong cách của phim Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương của Bạch Lộc và La Vân Hi. Ngoài ra, có một số cách quay cũng giống nhau như một khi xem qua trailer.
 
Mặt khác, Kiều Hân cũng đang trở thành tâm điểm của sự bàn luận dù cô đã thoát khỏi các vai diễn sinh viên, yếu đuối mỏng manh để trở thành một nhân viên văn phòng có bản lĩnh nhưng cô vẫn bị xem là cách diễn không đa dạng, muôn màu.
 
Còn về phía nam chính, Hồ Nhất Thiên vẫn thể hiện khí thế cao ngạo, bản lĩnh của một người quyền thế. Được biết đây là lần đầu tiên mà nam diễn viên 26 đảm nhận vai phản diện sau hàng loạt vai diễn năng động, tràn đầy sức sống trẻ.

Phim Tình Cảm Tieu Phong Bao Hoa Hong Thoi Gian

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Tiểu Phong Bạo Hoa Hồng Thời Gian - Tiểu Phong Bạo Hoa Hồng Thời Gian Trung Quốc - Tiểu Phong Bạo Hoa Hồng Thời Gian vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
CỬA HÀNG TIỆN LỢI SAET BYUL

CỬA HÀNG TIỆN LỢI SAET BYUL

PHIM Hàn Quốc
32/32
Tình Và Thù Cha - Cá Mập

Tình Và Thù Cha - Cá Mập

PHIM Hàn Quốc
20/20
Tuổi Nổi Loạn

Tuổi Nổi Loạn

PHIM Thái Lan
Sao Trăng Sánh Đôi

Sao Trăng Sánh Đôi

PHIM Thái Lan
14/14
CHUYỆN TÌNH TÊN LỪA ĐẢO

CHUYỆN TÌNH TÊN LỪA ĐẢO

PHIM Hàn Quốc
16/16
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !