Tân Bán Sinh Duyên

tân bán sinh duyên

PHIM Tân Bán Sinh Duyên

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim Tân Bán Sinh Duyên

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (tan ban sinh duyen) HD

Tân Bán Sinh Duyên Lấy bối cảnh Thượng Hải thời chiến những năm 1930, phim khai thác mối tình bi thương giữa chàng quân nhân si tình Thẩm Thế Quân và tiểu thư Cố Mạn Trinh (Tưởng Hân)...

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39
Phim Tân Bán Sinh Duyên - Half a Lifelong Romance được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của tác giả Trương Ái Linh. Các phần trước đều có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu và đat được những thành công nhất định nên Tân Bán Sinh Duyên 2019 nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả.
 
Tân Bán Sinh Duyên lần làm lại thứ 4 của tiểu thuyết kinh điển
 
Lấy bối cảnh Thượng Hải thời chiến những năm 1930, phim khai thác mối tình bi thương giữa chàng quân nhân si tình Thẩm Thế Quân (Trịnh Nguyên Sướng) và tiểu thư Cố Mạn Trinh (Tưởng Hân).
 
Trước Tân Bán Sinh Duyên phiên bản 2020 thì đã nhiều lần được chuyển thành phiên bản điện ảnh, truyền hình, thậm chí là kịch nói. Các phần trước đều có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu và đạt được những thành công nhất nên bộ phim nhận được không ít sự quan tâm từ khán giả.
 
Tiểu thư Cố Mạn Trinh (Tưởng Hân đóng). Mạn Trinh vốn là người hiền lành, dịu dàng nhưng vẫn rất quật cường giữa chốn Thượng Hải phồn hoa những năm 30.
 
Nữ diễn viên chuyên trị vai đanh đá Tưởng Hân “lột xác” đóng vai cô gái dịu dàng, nết na, thùy mị.
 
Bộ đôi diễn viên chính đình đám điện ảnh Trung Quốc
 
Trịnh Nguyên Sướng
 
Là một người mẫu, diễn viên và ca sĩ người Đài Loan. Mặc dù bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một người mẫu, Cheng nổi tiếng với vai Jiang Zhi Shu trong bộ phim truyền hình dài tập Đài Loan của bộ truyện tranh Nhật Bản Itazura Na Kiss, It Started with a Kiss.
 
Tưởng Hân
 
Tưởng Hân sinh ra ở Tân Cương nhưng lớn lên ở Hà Nam. Lên 7 tuổi, cô vào học ở Đoàn kịch nghệ thuật thiếu nhi Trịnh Châu. Lên 8 tuổi, cô theo học ở đoàn kịch thiếu nhi tỉnh Hà Nam, sau tốt nghiệp ở trường nghệ thuật điện ảnh chuyên nghiệp Hà Nam. Lên 9 tuổi cô đã bắt đầu tham gia diễn xuất seri phim truyền hình.

Phim Tình Cảm Tan Ban Sinh Duyen

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Tân Bán Sinh Duyên - Tân Bán Sinh Duyên Trung Quốc - Tân Bán Sinh Duyên vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
HẸN ƯỚC VƯỢT THỜI GIAN

HẸN ƯỚC VƯỢT THỜI GIAN

PHIM Thái Lan
10/10
Ngày Gặp Lại Em

Ngày Gặp Lại Em

PHIM Nhiều quốc gia
Người Đàn Ông Vĩ Đại

Người Đàn Ông Vĩ Đại

PHIM Hàn Quốc
16/16
CHẠY TRỐN THANH XUÂN

CHẠY TRỐN THANH XUÂN

PHIM Việt Nam
35/35
Bởi Vì Yêu Anh

Bởi Vì Yêu Anh

PHIM Hàn Quốc
20/20
TIẾNG SÉT TRONG MƯA

TIẾNG SÉT TRONG MƯA

PHIM Việt Nam
54/54
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !