Yến Vân Đài

yến vân đài

PHIM Yến Vân Đài

XEM Cổ Trang Tổng Hợp Trung Quốc

Phim Yến Vân Đài

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (yen van dai) HD

Yến Vân Đài kể về câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Tiêu thái hậu nhà Liêu Tiêu Yến Yến...

Cuộc đời của Tiêu thái hậu nhà Liêu Tiêu Yến

Đánh dấu sự trở lại của Đường Yên, Yến Vân Đài kể về câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Tiêu thái hậu nhà Liêu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) , Tiêu Yến Yến từ nhỏ đã có hôn sự với Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu), nhưng sau này lại được Liêu Cảnh Tông Gia Luật Hiền (Kinh Siêu) sắc phong lên làm Hoàng Hậu.

Bàn về Liêu Cảnh Tông

Nhiều bệnh nên đã cho Tiêu Hoàng Hậu cùng sử lý chính sự , Liêu Cảnh Tông tại vị được 12 năm thì băng hà sắc phong cho con của Tiêu Hoàng Hậu là Liêu Thánh Tông mới 12 tuổi kế vị và Tiêu Yến Yến làm Hoàng Thái Hậu buông rèm nhiếp chính, trong những năm nhiếp chính Tiêu Thái Hậu đã có nhiều cải cách về chính trị rúp nhà Liêu chở nên lớn mạnh, những năm cuối đời bà đã tái giá với Hàn Đức Nhượng mặc kệ sự phản đối của quần thần.

 
Yến Vân Đài
 
Bom tấn cổ trang Yến Vân Đài ban đầu chốt lịch chiếu vào tối ngày 2/11, thế nhưng rốt cuộc lại "bùng kèo" khiến không ít fan khóc ròng. Và đến rạng sáng ngày 3/11, khán giả đã biết được lý do thật sự là gì. Thực chất, bộ phim đánh dấu sự trở lại của Đường Yên đã phải đối đầu với một dự án khác để tranh suất chiếu giờ vàng trên đài cáp Bắc Kinh.

Phim Cổ Trang Tổng Hợp Yen Van Dai

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Yến Vân Đài - Yến Vân Đài Trung Quốc - Yến Vân Đài vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Tài Thần Hữu Đạo

Tài Thần Hữu Đạo

PHIM Trung Quốc
28/28
Liêu Trai Tân Biên

Liêu Trai Tân Biên

PHIM Trung Quốc
39/39
TRU TIÊN

TRU TIÊN

PHIM Trung Quốc
Full
Hai Kiếp Yêu Tinh

Hai Kiếp Yêu Tinh

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !