Tung Hoành Bốn Bể - Top phim HK hay kịch tính

tung hoành bốn bể - top phim hk hay kịch tính

PHIM Tung Hoành Bốn Bể - Top phim HK hay kịch tính

XEM Tổng Hợp Hồng Kông

Phim Tung Hoành Bốn Bể - Top phim HK hay kịch tính

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (tung hoanh bon be top phim hk hay kich tinh) HD

Âu Cẩm Đường - Châu Hải Mi - Diệp Đức Nhàn - Dương Cung Như - Đàm Diệu Văn - Đào Đại Vũ - Thạch Tú - Văn Tụng Nhàn...

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22-End
VietSub:

Bộ phim này kể về cau chuyện 2 anh em ruột đấu đá nhau đên nỗi 1 người phải thân bại danh liệt mới thôi, họ đáu đá nhau 8 năm trời, họ có thể làm tất cả vì tiền tài, danh vọng, có phụ nữ bao quanh, để rồi phải giết lẫn nhau, bộ phim dầy ý nghĩa sâu sắc và nhân văn hiện thực cuộc sống.

Tung Hoành Bốn Bể - Top phim HK hay kịch tính

Câu chuyện bắt đầu khi ông Lợi Gia Hào từ bỏ Minh Tinh người vợ nghèo được cưới hỏi từ lúc còn ở dưới quê để đi theo Bạch Yến con gái một đại phú hào của Hồng Kông. Cho đến khi hai người phụ nữ cùng lâm bồn, chẳng may đứa con của Bạch Yến vì bị sinh non nên không sống được, và Lợi Gia Hào đã bắt con trai của Minh Tinh về ở cùng Bạch Yến. Khi Minh Tinh đòi bắt con lại, Gia Hào đã giả vờ dỗ ngọt để đưa cô trở về quê và làm mọi cách để cô không thể qua Hồng Kông được.

Tung Hoành Bốn Bể - Top phim HK hay kịch tính

Tung Hoành Bốn Bể - Top phim HK hay kịch tính

Sau khi Gia Hào bỏ về Hồng Kông, Minh Tinh lại phát hiện mình có thai, lần này vì sợ Gia Hào bắt mất con nữa nên Minh Tinh không nói với ai về cha của đứa bé. Điều này đã khiến hai mẹ con bị xa lánh kỳ thị, không có việc làm phải sống đời tủi nhục. Rồi Minh Tinh nhận được tin Gia Hào đã sớm từ giã cõi đời, cô định cùng con trai út vượt biên qua Hồng Kông để đòi lại con trai đầu lòng. Nhưng không may hai mẹ con bị bắt lại và cậu con trai đã nhanh trí giúp mẹ trốn thoát còn mình phải ở lại tự lập từ khi còn rất nhỏ. Khi gặp Bạch Yến, Minh Tinh đã nhận ra một sự thật, chỉ khi đứa con trai mình được sống trong gia đình của đại phú hào, cậu mới được sung sướng và hạnh phúc. Thế là cô quyết định giữ kín bí mật này, âm thầm chăm sóc con trai đầu lòng trong vai trò cùa người vú nuôi.

Tung Hoành Bốn Bể - Top phim HK hay kịch tính

Lợi Thiệu Thiên, cậu con trai đầu lòng của Minh Tinh lớn lên được nối nghiệp gia sản của Bạch Yến trở thành một đại phú hào trẻ tuổi, tài năng. Trong lòng anh chỉ có một người mẹ duy nhất đó là Bạch Yến, hết lòng hiếu thảo với người mẹ này và chỉ xem Minh Tinh như một người làm không hơn không kém. Trong khi đó, Bạch Yến luôn xem Minh Tinh là chị em tốt nên đối đãi rất trọng hậu.

Tung Hoành Bốn Bể - Top phim HK hay kịch tính

Trong một chuyến du lịch đến Tứ Xuyên, Lợi Thiệu Thiên bị bọn cướp bắt cóc tống tiền. Vì muốn mẹ Bạch Yến trốn thoát, anh vờ gọi Minh Tinh là mẹ. Tuy biết Lợi Thiệu Thiên chỉ giả vờ, nhưng Minh Tinh cảm thấy rất hạnh phúc vì cô mong được con trai gọi mình bằng mẹ đã từ lâu lắm rồi. Nhờ sự giúp sức của Minh Trí Kiệt con trai út của Minh Tinh, Lợi Thiệu Thiên được giải thoát và trả ơn hai mẹ con của Kiệt bằng cách bố trí một công việc cho Kiệt ở Hồng Kông.

Nhưng khi đến Hồng Kông, Kiệt lại nảy sinh tình cảm với Lộ Vân, một mối tình sâu sắc mà Lợi Thiệu Thiên đang dày công theo đuổi. Sau nhiều lần phát hiện Kiệt tiếp cận Lộ Vân cùng với những chứng cứ cho thấy Kiệt tuồn tài liệu mật cho công ty đối thủ, Lợi Thiệu Thiên nổi giận, đuổi Kiệt ra khỏi công ty và bắt đầu từ đây hai người trở thành kẻ thù không đội trời chung.

 

Xem phim Tung Hoành Bốn Bể VTV1 - VTV2 - VTV3 - VTV9 - TodayTV - HTV7 -  HTV9 - HTV3 - SCTV4 - SCTV9 - SCTV16 - SCTV14 - SCTV13 - THVL1 - THVL2 - BTV - KTV - THTPCT - HN1 - THĐT - SCTV Phim Tổng Hợp 

Phim Tổng Hợp Tung Hoanh Bon Be Top phim HK hay kich tinh

DIỄN VIÊN: Hồng Kông

Phim Hồng Kông Tung Hoành Bốn Bể - Top phim HK hay kịch tính - Tung Hoành Bốn Bể - Top phim HK hay kịch tính Hồng Kông - Tung Hoành Bốn Bể - Top phim HK hay kịch tính vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Giữa Ngã Ba Tình

Giữa Ngã Ba Tình

PHIM Hàn Quốc
20/20
Cặp Đôi Ngoại Cảm

Cặp Đôi Ngoại Cảm

PHIM Hàn Quốc
16/16
TÌM LẠI CUỘC ĐỜI

TÌM LẠI CUỘC ĐỜI

PHIM Hàn Quốc
20/20
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !