YÊU TRONG CUỒNG HẬN - ĐÙA VỚI LỬA

yêu trong cuồng hận - đùa với lửa

PHIM YÊU TRONG CUỒNG HẬN - ĐÙA VỚI LỬA

XEM Tình Cảm Thái Lan

Phim YÊU TRONG CUỒNG HẬN - ĐÙA VỚI LỬA

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (yeu trong cuong han dua voi lua) HD

Theeradej Wongpuapan - Woranuch Wongsawan

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14-End
VietSub:
Chakrit (Ken) - bề ngoài là doanh nhân thành đạt nhưng thực chất Chakrit vẫn luôn mang trong mình mối hận thù kẻ đã hãm hại, khiến bố mình phải vào tù. Để báo thù, Chakrit quyết định đày đọa chính hai người con gái của kẻ thù là Yada (Noon) và em gái cô - Kemmika (Ice Amena).
 

Trước tiên, Chakrit tiếp cận, cưa cẩm, hỏi cưới Kemmika chớp nhoáng rồi bỏ rơi ngay trong ngày cưới khiến cả gia đình cô rơi vào nhục nhã. Bi kịch nối tiếp bi kịch khi Chakrit chuyển sang ép Yada phải cưới anh nếu không sẽ tống ba cô vào tù với loạt bằng chứng gian lận kinh doanh. Để cứu ba, Yada đành chấp nhận bị em gái hiểu lầm, bị gia đình quay lưng mà kết hôn với hy vọng sẽ tìm ra lý do khiến Chakrit thù hận gia đình cũng như thắng được anh. Tuy nhiên, sau đám cưới Yada lại dần bị kẻ thù của mình chinh phục, còn Chakrit cũng bị sự mạnh mẽ, không chịu khuất phục của Yada làm lung lay. Lạc giữa yêu và hận, Yada liệu sẽ dập tắt được những cuồng hận, nghi ngờ hay sẽ trở thành đống tro tàn bởi ngọn lửa hận thù của Chakrit?

Kết quả hình ảnh cho yêu trong cuồng hận

Phim Tình Cảm YEU TRONG CUONG HAN DUA VOI LUA

DIỄN VIÊN: Thái Lan

Phim Thái Lan YÊU TRONG CUỒNG HẬN - ĐÙA VỚI LỬA - YÊU TRONG CUỒNG HẬN - ĐÙA VỚI LỬA Thái Lan - YÊU TRONG CUỒNG HẬN - ĐÙA VỚI LỬA vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
NỮ THẦN BÁO THÙ

NỮ THẦN BÁO THÙ

PHIM Hàn Quốc
32/32
TÂN DÒNG SÔNG LY BIỆT 2001

TÂN DÒNG SÔNG LY BIỆT 2001

PHIM Trung Quốc
49/49
TRỞ LẠI TUỔI 18

TRỞ LẠI TUỔI 18

PHIM Hàn Quốc
16/16
Nữ Hoàng Độc Thân

Nữ Hoàng Độc Thân

PHIM Trung Quốc
25/25
NỐT NHẠC TÌNH YÊU

NỐT NHẠC TÌNH YÊU

PHIM Hàn Quốc
15/15
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !