NARUTO HTV VTV3

naruto htv vtv3

PHIM NARUTO HTV VTV3

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim NARUTO HTV VTV3

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (naruto htv vtv3) HD

Phim hoạt hình nhật Bản Naruto HTV3 - một con cáo chín đuôi tấn công làng Konohagakure...

Phim hoạt hình Naruto HTV3 đã cho ra bản lồng tiếng bấy lâu nay khán giã nhí mong đợi, mười hai năm trước, một con cáo chín đuôi tấn công làng Konohagakure (Làng Lá), tàn phá và giết hại rất nhiều người. Cuối cùng, người đứng đầu Làng Lá – Hokage đệ tứ – đã hi sinh mạng sống của mình để phong ấn con cáo vào trong một đứa trẻ mới chào đời – Naruto Uzumaki. Hokage đệ tứ – người anh hùng đã phong ấn cáo chín đuôi – muốn Naruto được tôn trọng vì đã hi sinh thân mình để giam giữ con cáo chín đuôi. Tuy nhiên, cư dân Làng Lá lại xa lánh cậu, xem cậu chính là con cáo chín đuôi và ngược đãi cậu trong suốt thời thơ ấu.
 
 
Phim Naruto
 
 
Theo lệnh của Hokage đệ tam, không ai được tiết lộ hay bàn luận về chuyện cáo chín đuôi tấn công ngôi làng, ngay cả với người trong gia đình. Và chính điều này cũng khiến Naruto không hề biết rằng mình có con quái vật trong người. Mặc dù vậy, điều lệ đó cũng không làm cho những người dân ngừng xua đuổi, xa lánh Naruto. Kết quả, Naruto lớn lên trong hoàn cảnh một đứa trẻ mồ côi, không bạn bè, không gia đình, không được sự công nhận của xã hội. Naruto không thể ép buộc mọi người làm bạn với mình, nên Naruto hay làm mọi cách để mọi người chú ý đến cậu thông qua các trò đùa tai quái.
 
 
Phim Naruto
 
 
Vài năm sau, Naruto bị lừa bởi tên ninja phản bội Mizuki. Cậu ăn cắp một cuốn sách dạy cấm thuật, nhưng bị chặn lại bởi thầy giáo của mình, Iruka Umino. Sau khi Iruka liều chết để bảo vệ Naruto, cậu đã sử dụng thuật Đa trọng ảnh phân thân mới học được chưa lâu để đánh bại Mizuki. Vụ chạm trán đó đã cho Naruto biết 2 điều: rằng cậu chính là “chiếc hũ chứa đựng Cửu vĩ hồ” mà người làng căm ghét, và còn có người khác ngoài Hokage Đệ Tam thật sự quan tâm và thừa nhận cậu. Việc cậu tốt nghiệp học viện đã mở ra một cánh cửa mới, dẫn tới những sự kiện và con người sẽ thay đổi và định nghĩa lại thế giới của cậu, trong đó có cả “nhẫn đạo” sẽ suốt đời không thay đổi.
 
Phim Naruto
 
Bộ phim là câu chuyện về sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto và nhóm bạn khi làm ninja, nhấn mạnh mối quan hệ giữa họ và sự ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách họ. Naruto tìm được hai người bạn đồng hành cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, hai ninja trẻ cùng trang lứa được chỉ định cùng với cậu ta lập thành một đội 3 người dưới sự giám sát của một giáo viên kinh nghiệm tên là Hatake Kakashi. Cũng như bao đội ninja khác, họ có trách nhiệm phải hoàn thành các nhiệm vụ được dân làng yêu cầu, như làm việc vặt hoặc bảo vệ cho người nào đó. Nhiệm vụ quan trọng đầu tiên mà đội 7 được nhận là bảo vệ Tazuna an toàn trở về Sóng quốc. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ này, họ đã phải chạm trán với ác quỷ làng Sương mù – Zabuza Momochi và Haku. Trận chiến với 2 người trên chính là mở đầu cho con đường nhẫn đạo của Naruto.

Phim HOẠT HÌNH - ANIME NARUTO HTV VTV3

DIỄN VIÊN: Nhật Bản

Phim Nhật Bản NARUTO HTV VTV3 - NARUTO HTV VTV3 Nhật Bản - NARUTO HTV VTV3 vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
ĐẲNG CẤP THÚ CƯNG 2

ĐẲNG CẤP THÚ CƯNG 2

PHIM Mỹ
Tập full
TIÊN HẮC ÁM - MALEFICENT 1

TIÊN HẮC ÁM - MALEFICENT 1

PHIM Chiếu rạp
Full
7 Viên Ngọc Rồng SIÊU CẤP 2016

7 Viên Ngọc Rồng SIÊU CẤP 2016

PHIM Nhật Bản
131/131
Kỵ Sĩ Sân Cỏ

Kỵ Sĩ Sân Cỏ

PHIM Nhật Bản
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !