Ở RỂ

ở rể

PHIM Ở RỂ

XEM Cổ Trang Tổng Hợp Trung Quốc

Phim Ở RỂ

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (o re) HD

Bộ phim Ở Rể (My Heroic Husband 2021) Câu chuyện về Ninh Nghị, con rể của nhà buôn vải gia đình họ Tô, nột doanh nhân hiện đại vô tình bị xuyên không trở về thời cổ đại và nhập vào cơ thể của một người con rể vô dụng của một gia đình kinh doanh buôn bán. Và đó là lúc cuộc sống Ở Rể của anh bắt đầu với vô vàn sự cố hài hước...

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20

ông trùm đầu tư tài chính tên Ninh Nghị bỗng xuyên không về thời cổ đại và trở thành chàng rể vô dụng

Bất tài của nhà buôn vải họ Tô, anh quyết định sống một cuộc đời buông thả, lười biếng sau khi đã quá chán nản mệt mỏi với việc kinh doanh đầu tư. Và rồi bệnh nghề nghiệp đã khiến anh không thể bỏ mặc việc kinh doanh và dần làm nên việc lớn khiến bao người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Ở Rể là bộ phim được đánh giá có nội dung hài hước, hiện đại và mới lạ

Không chỉ dành cho mọi lứa tuổi. Câu chuyện tình yêu giữa hai vợ chồng Ninh Nghị được đánh giá là thu hút người xem khi họ vừa giải quyết chuyện kinh doanh vừa giải quyết các chuyện tình cảm khi họ như hai người xa lạ ở hai thế giới khác nhau.

Hai diễn viên trẻ Tống Dật và Quách Kỳ Lân hội ngộ sau nhiều năm đóng chung

Tống Dật sinh năm 1989, là nữ diễn viên không quá xa lạ với khán giả Trung Quốc. Trước khi đến với dự án phim Ở Rể 2021 cô được biết đến qua các phim Hồng Lâu mộng, Kẻ ngụy trang, Cây dành dành nở hoa, Thời đại lập nghiệp, Khánh dư niên…, Quách Kỳ Lân sinh năm 1996, là diễn viên tướng thanh (một loại khúc nghệ của Trung Quốc dùng câu nói vui, hỏi đáp hài hước để gây cười). Tuy nhiên, anh nổi tiếng hơn khi được biết đến như con trai của Quách Đức Cương, diễn viên tướng thanh kiêm diễn viên phim ảnh và chủ trì của các talkshow lừng danh.

Phim Cổ Trang Tổng Hợp O RE

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Ở RỂ - Ở RỂ Trung Quốc - Ở RỂ vn2phim

CÙNG THỂ LOẠI
Tam Thiên Nha Sát

Tam Thiên Nha Sát

PHIM Trung Quốc
30/30
Thái Cổ Thần Vương

Thái Cổ Thần Vương

PHIM Trung Quốc
52/52
TA Ở ĐẠI LÝ TỰ LÀM THÚ CƯNG

TA Ở ĐẠI LÝ TỰ LÀM THÚ CƯNG

PHIM Trung Quốc
22/22
BẬC THẦY THƯƠNG GIA

BẬC THẦY THƯƠNG GIA

PHIM Hàn Quốc
41/41
TÂN BẠCH NƯƠNG TỬ TRUYỀN KỲ

TÂN BẠCH NƯƠNG TỬ TRUYỀN KỲ

PHIM Trung Quốc
36/36
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !